JokerGame Gold Stealer นักขโมยทอง 2022

JokerGame Gold Stealer-2

บทนำ JokerGame Gold Stealer

JokerGame Gold Stealer-4

JokerGame Gold Stealer เป็นเกมแนวโจรแสนสนุกจาก CQ9 Gaming ที่มีความสามารถ เกมสล็อตวิดีโอสีสดใสนี้มีหน้าจอรีล 5×4 และสัญลักษณ์การจ่าย 13 อันที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครหญิงต่อต้านฮีโร่ที่กำลังบุกเข้าไปในห้องนิรภัยทองคำ มี 40 เพย์ไลน์ให้คุณเล่น เช่นเดียวกับสัญลักษณ์กระจายและไวด์ที่ขับเคลื่อนด้วย แม้ว่า RTP และความผันผวนของเกมนี้ยังไม่ทราบในขณะนี้ แต่เราประเมินไว้ที่ 96% และสูงกว่าด้วยความแปรปรวนปานกลาง/สูง คุณสามารถตั้งค่าเงินเดิมพันของคุณได้ตั้งแต่ 0.40 ถึง 50.00 และผู้เล่นที่โชคดีที่สุดอาจพบตัวคูณ 600x หรือแจ็คพอต 50000 ทันที การขโมยที่แท้จริงมาจาก Scatter ซึ่งสามารถให้ตัวคูณและฟรีสปินจำนวนหนึ่งแก่คุณ

ธีมและการออกแบบผู้ขโมยทอง

มีมากมายในเกมอาชญากรรมและความสงสัยที่รวดเร็วนี้ Gold Stealer เกิดขึ้นในห้องเก็บของแห่งความร่ำรวยที่แอนตี้-นางเอกผู้กล้าหาญได้บุกเข้ามาเพื่อช่วยให้ตัวเองมีสมบัติ จากหน้าจอเกมเห็นได้ชัดเจนว่าเธอแอบเข้าไปในบ้านของเศรษฐีคนหนึ่ง เราสามารถมองเห็นบันไดเวียนอันวิจิตรในพื้นหลังและโคมไฟติดผนังตกแต่ง หน้าจอม้วนมีสมบัติล้ำค่าและมรดกตกทอดทุกประเภท มีแหวน นาฬิกา เงินสด และเครื่องประดับมีค่าอื่น ๆ ท่ามกลางสัญลักษณ์การเล่นไพ่แบบดั้งเดิม รอบฟรีสปินเป็นที่ที่เธอปลดล็อกห้องนิรภัยทองคำในที่สุด เพราะคุณจะเห็นแท่งทองคำแท่งแข็งอยู่ทุกที่

JokerGame Gold Stealer

แอนิเมชั่นและเสียงผู้ขโมยทอง

นี่เป็นหนึ่งในเกมที่ง่ายกว่าในแค็ตตาล็อก CQ9 ที่กว้างขวาง และด้วยเหตุนี้ แอนิเมชันและเสียงจึงไม่ค่อยสดใสนักเมื่อเปรียบเทียบ ไม่ได้หมายความว่ามีอะไรผิดปกติกับด้านใดด้านหนึ่งเหล่านี้ – มันไม่ได้สวยงามเท่าเกมอื่นๆ บางเกม อนิเมชั่นเร็วมากในเกมนี้ ซึ่งทำให้มีความเร็ว แต่น่าเสียดายที่การแจ้งเตือนการชนะชอบที่จะใช้เวลาในการเล่น และมันก็ขัดจังหวะการเล่นเกมเล็กน้อย

ซาวด์แทร็กเสียงดีมาก: มันค่อนข้างขี้ขลาดด้วยคำใบ้ของแจ๊สหนังอาชญากรรมโรงเรียนเก่าและความใจจดใจจ่อ มันอยู่ในช่วงสั้น ๆ ดังนั้นจึงเล่นได้ค่อนข้างมากในระหว่างเกมและสามารถเก่าได้อย่างรวดเร็ว โชคดีที่คุณมีตัวเลือกในการปิดเกมโดยคลิกที่ปุ่มที่มีเส้นแนวนอนสามเส้น

วิธีการเล่น Gold Stealer

มีสี่ปุ่มและแถบข้อมูลหนึ่งแถบในเกมนี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเริ่มเล่น แถบข้อมูลที่ด้านล่างของหน้าจอจะบอกคุณถึงยอดเครดิตปัจจุบันของคุณ เงินรางวัลที่คุณได้รับ และเงินเดิมพันทั้งหมดในปัจจุบันของคุณ ใช้ปุ่มสลับบวกและลบที่ด้านขวาของหน้าจอเพื่อกำหนดเงินเดิมพันของคุณในระดับที่คุณสบายใจ จากนั้นกดปุ่มโลโก้ CQ9 ขนาดใหญ่เพื่อตั้งวงล้อให้เคลื่อนไหว! สัญลักษณ์ไพ่ที่มีมูลค่าต่ำที่สุด ในขณะที่อัญมณีและเพชรพลอยเป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงกว่า ชุดค่าผสมที่ชนะมาจากการจับคู่สามสัญลักษณ์หรือมากกว่าในเพย์ไลน์ที่ใช้งานอยู่จากซ้ายไปขวา สัญลักษณ์ Wild คือแท่งทองคำ และสามารถใช้แทนสัญลักษณ์อื่นๆ ได้ ยกเว้น Scatter ยิ่งไปกว่านั้น รูปแบบอิสระนี้สามารถขยายแบบสุ่มเพื่อเติมเต็มทั้งรีล ทำให้คุณได้รับชัยชนะครั้งใหญ่มากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติโบนัสผู้ขโมยทอง & ฟรีสปิน

สัญลักษณ์ Scatter คือประตูสู่หลุมฝังศพทองคำ และเมื่อมันปรากฏขึ้นบนหน้าจอรีลของคุณสามครั้งขึ้นไป ประตูจะปลดล็อคและให้รางวัลคุณด้วยการหมุนฟรี สามประตูตอบแทนคุณด้วยตัวคูณ 3x และเจ็ดฟรีสปิน สี่ประตูจะให้รางวัลคุณ 10x และ 12 ฟรีสปิน และหากคุณโชคดีพอที่จะได้รับสัญลักษณ์ Scatter ห้าสัญลักษณ์ คุณจะปลดล็อกตัวคูณ 25x พร้อม 25 ฟรีสปิน วงล้อไวด์ยังใช้งานได้ในระหว่างเกมฟรี และการหมุนแต่ละครั้งจะเพิ่มโอกาสในการเปิดวงล้อห้าวงโดยสมบูรณ์ คุณยังสามารถเปิดเกมฟรีใหม่ได้มากถึง 100 ครั้งอีกด้วย!

RTP & ความผันผวนของผู้ขโมยทอง

CQ9 ไม่มีการจัดอันดับ RTP หรือความผันผวนอย่างเป็นทางการสำหรับเกมของพวกเขา ซึ่งอาจทำให้สิ่งที่ยากสำหรับผู้ที่ต้องการทราบข้อกำหนดเหล่านี้ก่อนที่จะเล่น แน่นอน เราทดสอบทุกเกมที่เราตรวจสอบ ดังนั้นเรารู้สึกว่าเราสามารถให้ค่าประมาณที่ดีแก่คุณสำหรับเกมนี้ ดูเหมือนว่า RTP จะเป็นไปตามค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมที่ 96% และอาจสูงกว่าตัวเลขนี้เล็กน้อยในบางครั้ง นอกจากนี้เรายังประเมินความผันผวนให้อยู่ในระดับปานกลาง/สูง

JokerGame Gold Stealer-3

ถ้าคุณชอบนักขโมยทอง คุณจะรัก…

คุณควรตรวจสอบชื่ออื่นๆ จากCQ9 Online Slotsแม้ว่าแต่ละธีมจะแตกต่างกัน แต่กลไกของเกมและอินเทอร์เฟซก็คล้ายกันอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกชื่อมีกราฟิกที่น่าทึ่ง เสียงที่ยอดเยี่ยม ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย รางวัลและเกมโบนัสที่ไม่เหมือนใคร

คำตัดสินของเราเกี่ยวกับ JokerGame Gold Stealer

แม้ว่า JokerGame Gold Stealerนี้จะไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เราคาดว่าบางสิ่งบางอย่างที่มีชื่อดังกล่าวจะมีความยิ่งใหญ่ขึ้นอีกเล็กน้อย เมื่อเปรียบเทียบกับชื่ออื่นจากผู้พัฒนารายเดียวกัน เกมนี้ถือว่ามีค่าเฉลี่ยพอสมควร ผลตอบแทนนั้นยอดเยี่ยมแต่ก็ไม่ซ้ำกันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่เปอร์เซ็นต์การกลับมาของผู้เล่นดูเหมือนจะยุติธรรมมาก ธีมของเกมนี้ไม่แข็งแกร่งนัก ซึ่งอาจเป็นที่โปรดปรานเพราะจะดึงดูดผู้ชมได้กว้างขึ้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผู้ขโมยทอง

RTP ของ Gold Stealer คืออะไร?

ขณะนี้ยังไม่ทราบ RTP ของเกมนี้

Gold Stealer มีความผันผวนแค่ไหน?

เราคาดว่าเกมนี้จะมีความผันผวนปานกลาง/สูง

ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Gold Stealer คืออะไร?

เกมนี้มีแจ็คพอตที่โฆษณาไว้ 50000

Gold Stealer มีรอบโบนัสฟรีสปินหรือไม่?

ใช่ คุณสามารถชนะ 7, 12 หรือ 25 ฟรีสปิน เมื่อคุณได้รับสัญลักษณ์กระจายในเกมนี้ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เครื่องหมายการค้า Gold Stealer / ใบอนุญาตเป็นของ CQ9 Gaming ไซต์นี้ไม่ได้รับการรับรองโดย CQ9 Gaming

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *